Nhà hàng của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm gì của Sanaky?

Sản phẩm sanaky chúng tôi sử dụng cho cửa hàng

Hôm nay Sansone’s Bistro sẽ giới thiệu đến các bạn loại sản phẩm mà chúng tôi đã sử dụng để bảo quản thực phẩm của mình. Sản phẩm này đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc kinh doanh nhà hàng của mình.

Tại sao chúng tôi chọn Sanaky?

Nhà máy sanaky tại Việt nam

Sanaky là một thương hiệu khá nổi tiếng với các sản phẩm điện máy chính hãng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại.

Ngoài ra các sản phẩm của Sanaky cũng được các tờ báo lớn của Việt Nam như
https://vnexpress.net/ giới thiệu nên chúng tôi rất tin tưởng vào sản phẩm của họ.

Sanaky có thật sự chất lượng?

Vậy liệu sản phẩm của Sanaky có thật sự chất lượng như các bài báo đã đưa tin?

Theo như trải nghiệm của Sansone’s Bistro thì các sản phẩm của Sanay thật sự rất chất lượng. Mẫu mã đẹp, đa dạng và chất lượng rất cao. Sự ổn định của máy cũng làm chúng tôi rất ấn tượng. Vả lại, Sanaky cung cấp gần như toàn bộ các sản phẩm cho nhà bếp như lò nướng, tủ đông, tủ mát, cây nước nóng lạnh, bếp từ, quạt điều hòa. Và các loại đồ gia dụng v.v…

Nơi Sansone’s Bistro đã mua Sanaky. Nhà cung cấp đáng tin cậy

bếp sanaky của sansone's bistro

Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn nơi mà nhà hàng của mình đã mua và sử dụng cho hoạt động nấu nướng của mình. Sansone’s Bistro đã sử dụng và kiểm chứng chất lượng của dịch vụ tại đây.

Đây là nơi mà chúng tôi đã mua các sản phẩm cho hoạt động kinh doanh của mình:
https://dienmaysanaky.com/

Hãy thử trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm ở đây và cho chúng tôi biết nhé!

Một số sản phẩm của Sanaky mà chúng tôi đã sử dụng

1. Tủ đông Sanaky

Nói về tủ đông thì có thể nói Sanaky là thương hiệu chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Đi bất kể nhà hàng hay siêu thị thì đều nhìn thấy sự xuất hiện của tủ đông Sanaky. Không phải ngẫu nhiên mà Sanaky lại được người dùng tin cậy sử dụng. Cá nhân nhà hàng Sansone’s Bistro của chúng tôi cũng đã sử dụng qua và thấy nó thật sự rất tốt. Chúng tôi dùng nó để chứa các loại hải sản đông lạnh. Bạn nên lưu ý về cách xếp thực phẩm vào trong tủ. Hãy xếp sole để thực phẩm được làm lạnh đều. Không bị hư hỏng khi nhiệt độ cao.

2. Tủ mát Sanaky

Nhà hàng Sansone’s sử dụng tủ mát Sanaky 2 cánh. Nó giúp chúng tôi bảo quản rượu và các loại nước uống của mình khá tốt. Nhiệt độ bảo quản tương đối lý tưởng với một quốc gia nhiệt đới. Tủ mát 2 cánh có không gian sử dụng khá rộng. Có thể chứa được rất nhiều rượu cho nhà hàng của mình.

3. Lò nướng Sanaky

Một món đồ dùng không thể thiếu cho nhà bếp của chúng tôi đó là lò nướng. Chúng tôi vẫn quyết định sử dụng loại lò nướng của Sanaky vì nó hoạt động khá ổn định. Nhiệt độ nướng được đều và cho ra món ăn mới màu sắc đẹp vừa phải. Không quá chín cũng không quá sống. Không khí đối lưu đều xuyên qua từng thớ thịt tạo nên món ngon hoàn hảo. Nói chung Sansone’s Bistro rất hài lòng.

Một số thông tin chi tiết vềsản phẩm Sanaky của Sansone’s Bistro

Chúng tôi đã mua tủ đông 2 cánh của Sanaky gồm một ngăn đông và một ngăn mát. Nhiệt độ đông lạnh khoảng -23 độ C. Rất thích hợp cho việc bảo quản thịt hoặc cá đông lạnh mà không sợ bị hư hỏng. Kích thước của nó khá lớn. Đủ để nhà hàng lưu trữ thực phẩm đông lạnh cho vài ngày.

Hầu hết các sản phẩm được thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng. Và mang tính thẩm mỹ khá cao. Phù hợp cho những căn bếp được thiết kế thanh lịch.

Tổng kết

Trên đây là bài giới thiệu một số hãng đồ dùng chất lượng mà chúng tôi đã sử dụng. Hi vọng phần nào giúp các bạn chọn ra được một số nhà cung cấp chất lượng cho riêng mình.

Tham khảo thêm tại https://vietnamnet.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *